อาทิตย์. ส.ค. 14th, 2022
basketball

basketball และเทคนิคเดิมพัน สำหรับการชนะแต้มต่อในปี 2021

basketball เกมพนัน บาส แบบแฮนดิแคป จะเหมือนกับเกมแพ้ชนะ ซึ่งก็คือการเดาผลการแข่งขัน ระหว่าง 2 ทีม ทีมที่แข็งแกร่งสร้างสมดุล ระหว่างความแข็งแกร่งของทั้ง 2 ทีม โดยมอบให้แก่ทีมที่อ่อนแอ และในขณะเดียวกัน ก็ปรับปรุงความสนุกในการเดา พิจารณาเกมนี้ในอีกทางหนึ่ง

ผ่านแฮนดิแคป จริงๆแล้วจะปรับสมดุล การกระจายโบนัสคงที่ ของ 2 ทีมเดิมพันในเกมแฮนดิแคป ทีมที่มีทีมที่แข็งแกร่ง จะได้รับโบนัสคงที่สูงกว่า การเดิมพันทีมเดียวกันในเกมที่ชนะ ในทางกลับกันด้านที่เย็นกว่า จะลดโบนัสคงที่ ซึ่งจะส่งผลต่อทั้งทีม ความเข้าใจของเกมคือ การศึกษาแฮนดิแคปที่ตั้งไว้ล่วงหน้า

คะแนนแฮนดิแคปที่ตั้งไว้จะถูกกำหนด ตามความแข็งแกร่งของทีม ในทักษะของเกมพนัน บาสเกตบอล ล่าสุด ผู้เขียนแบ่งทุกทีมออกเป็น 4 ทีม ตามกำลังของตนจากการสังเกตคะแนนแต้มต่อ ที่กำหนดไว้ล่วงหน้าของผู้เขียนเป็นเวลาหลายปี ทีมที่มีระดับความแข็งแกร่งเท่ากัน ในการแข่งขัน บาส จะมีแต้มต่อ 1-3 แต้ม ความแตกต่างระดับ5-7 แต้ม

และสองระดับ 8-12 แต้ม มีคะแนน สามเกรดสั้น 13-16 คะแนน ดังนั้นจึงไม่ยากที่จะพบว่า ถ้าคุณศึกษา 2-3 ทีมเป็นเวลานาน คุณยังคงเห็นกฎ และทักษะบางอย่าง ก่อนอื่นเราต้องเข้าใจก่อนว่า ทีมเรากังวลถึงระดับไหน และต้องสังเกตความเปลี่ยนแปลง ในแต้มต่อที่ตั้งค่าไว้ล่วงหน้า อย่างรอบคอบก่อนเริ่มเกม

ซึ่งคล้ายกับการดำเนินการ ของหุ้นและกองทุน หมายถึงซื้อในราคาต่ำสุด และซื้ออีกฝ่ายในราคาสูงสุด เวลาที่ดีที่สุดในการซื้อ คือเมื่อคะแนนถึงมูลค่า ส่วนเพิ่มโดยค่าเริ่มต้น ตัวอย่างเช่น หากทีมแตกต่างกัน โดยระดับหนึ่ง แต้มต่อเริ่มต้นคือ5.5 คะแนน เมื่อแต้มต่อเปลี่ยนเป็น3.5 จุดแข็งของทั้ง 2 ทีม จริงๆแล้วจะกลายเป็นเกรดเดียวกัน

ในตอนนี้ คุณสามารถพิจารณา ซื้อทีมที่แข็งแกร่งได้ ผู้เล่นที่สนับสนุน ทีมที่แข็งแกร่งคือผู้เล่นที่ดีที่สุด เวลาที่ดีที่สุดในการซื้อ อีกตัวอย่างหนึ่ง แต้มต่อแรกในเกมคือ6.5 แต้ม เมื่อเปลี่ยนเป็น8.5 ช่องว่างความแรงของทีม จริงๆแล้วมี 2 เกรด ในตอนนี้ คุณสามารถพิจารณาเดิมพัน ทีมที่อ่อนแอได้ นี่คือเวลาที่ดีที่สุด ที่จะซื้อเพื่อสนับสนุน

ทีมที่อ่อนแอพลาดโอกาส โอกาสไม่มาอีกแล้ว และผลของเกม ก็มักจะเหมือนกับคะแนนที่ตั้งไว้ เราจึงต้องชื่นชมความสามารถ ในการคำนวณของนักคณิตศาสตร์ ประกันภัยที่คำนวณคะแนน ขณะเดียวกัน เราก็ทำได้สังเกตให้ดี เพื่อให้สามารถเปลี่ยนแปลง คะแนนได้เวลาที่ดีที่สุด ในการเดิมพัน

ประการที่สอง ให้ความสนใจกับบางทีมพิเศษ ตัวอย่างเช่น แชมป์เอ็นบีเอ ฤดูกาลที่แล้ว ลอสแอนเจลิสเลเกอส์ เป็นทีมที่แข็งแกร่งที่สุดในชั้นหนึ่ง และทีมที่ปะทะเขา มักจะทำคะแนนได้สูงมาก แต่ลอสแอนเจลิสเลเกอส์ไม่ใช่ทีมที่ดุเดือด พวกเขามักจะจบการเดิมพัน ในสามควอเตอร์แรก และแทนที่ด้วยตัวสำรอง ในไตรมาสที่ 4 ดังนั้นในหลายเกม ลอสแอนเจลิสเลเกอส์มักจะชนะเ กมแต่แพ้เกมเป็นเศษส่วน

มีตัวอย่างมากมายในเรื่องนี้ เช่น เซลติกส์ที่ชอบชนะเกม และสามารถชนะแต้มต่อได้ และนิวยอร์กนิกส์ ซึ่งมักจะแพ้เกมแต่ได้แต้มแต้มต่อ ดังนั้นการวิจัยเชิงลึก เกี่ยวกับทีมเหล่านี้ จึงเป็นเคล็ดลับอีกประการหนึ่งของเกมนี้

basketball

เคล็ดลับการเดิมพันกีฬา สำหรับการเดาผล

การเดาผลและคะแนน เป็นวิธีที่นิยมมาก ในการเล่นพนัน กีฬาบาสเกตบอล การเล่นเกมประเภทนี้ใช้ง่ายที่สุด ตราบใดที่คุณเดาขนาด อัตราการตีจะสูงถึง 50% แต่ถ้าอยากเล่นดีต้องใช้เวลา เช่น สไตล์การเล่นของทีม ปัจจัยในบ้าน และนอกบ้าน ฯลฯ จำเป็นต้องพิจารณา อย่างไรก็ตามคะแนนที่ตั้งไว้ล่วงหน้า บางครั้งแตกต่างจากคะแนนของเว็บไซต์ต่างประเทศ

ผู้เล่นพนันสามารถ ใช้สเปรดระหว่างพวกเขา เพื่อค้นหาทางลัด สำหรับการเดิมพัน โดยทั่วไปแล้ว คะแนนที่ออกในต่างประเทศนั้น แม่นยำกว่าแต่แตกต่างจากใหญ่ และเล็กของฟุตบอล ไม่มีเส้นแบ่งตามธรรมชาติของ 2.5 เป้าหมาย ในบาสเก็ตบอลคะแนนรวมที่ตั้งไว้ล่วงหน้าจาก สนามบาสเกตบอล เป็นไปได้จาก 140 เป็น 220 คะแนน

ผู้เล่น พนันบาส nba บางคนใช้วิธีคล้ายกับ การไล่เลข ในพนันดิจิทัลใหญ่ ทางทฤษฎี คุณสามารถทำกำไรได้เท่านั้น ครั้งใน 4 ครั้ง แต่ในการใช้งานจริงวิธีนี้ไม่เหมาะ นอกจากนี้ การเล่นเกมบาสเก็ตบอล นอกเหนือจากการ เล่นบาสเก็ตบอลเอง ความสนุกในการเดิมพัน ยังลดลงอย่างมากอีกด้วย แล้วจะตัดสินคะแนน ขนาดจากกฎบน สนามบาส เองได้อย่างไร?

เริ่มจากจุดกำเนิดของคะแนนรวม ที่ตั้งไว้ล่วงหน้า คำนวณล่วงหน้า คะแนนรวมนั้นไม่ซับซ้อน อันที่จริงคือ ทีมเจ้าบ้านและแขกรับเชิญ และความสามารถ ในการทำคะแนน ตัวอย่างเช่น ลอสแอนเจลิส คลิปเปอร์ส เฉลี่ย 98.6 คะแนนและแพ้ 96.6 คะแนนต่อเกม ด้วยคะแนนรวม 195.2 และแจ๊สเฉลี่ย 96.8 คะแนนและแพ้ 95.6 คะแนนต่อเกม ด้วยคะแนนรวม 192.4

จากนั้นคะแนนรวมเริ่มต้น สำหรับโดยทั่วไปแล้ว ทั้งสองทีมจะมี 192- ระหว่าง 196 แต้ม แม้ว่าพวกเขาจะไม่ได้อยู่ที่นั่น พวกเขาจะไม่เบี่ยงมากเกินไป บนพื้นฐานนี้ ให้พิจารณาผลกระทบ ของบันทึกการแข่งขันของทั้ง 2 ฝ่าย ปัจจัยในบ้านและนอกบ้าน ปัจจัยกำหนดการ ปัจจัยด้านบุคลากร ฯลฯ ในเกมและสุดท้ายได้รับ คะแนนรวมที่ตั้งไว้ล่วงหน้า

จะเห็นได้ว่าคะแนนรวม เริ่มต้นจริงๆ แล้วเป็นค่าเฉลี่ยของคะแนน และความสูญเสียของทั้งสองทีม คะแนนรวมที่คำนวณด้วยวิธีนี้ สามารถรับประกันได้ว่า สอดคล้องกับพื้นฐานของทีม ตัวอย่างเช่น สำหรับทีมที่เร่งรีบ เช่น ฮีตนักเก็ตวอร์ริเออร์ และร็อคเก็ตส์ คะแนนรวมที่ตั้งไว้ล่วงหน้าจะสูงกว่า สำหรับทีมที่เล่นช้า

คะแนนรวมเริ่มต้น จะลดลงตามไปด้วย ข้อดีของกลยุทธ์การซื้อขายนี้คือ สามารถรักษาสมดุล ของจำนวนเงินเดิมพันได้สูงสุด ของทีมกลยุทธ์การการเดิมพัน ตามค่าเฉลี่ยถ่วงน้ำหนัก ก็มีปัญหาเช่นกัน สาเหตุหลักคือความเร็ว ในการเปลี่ยนของค่าเฉลี่ย ล่าช้าหลังการเปลี่ยนแปลง ความสามารถในการให้คะแนน ที่แท้จริงของทีม

ฟอร์มปกติคือฤดูกาลนี้ ทีมเอ็นบีเอมักจะเล่นแต้มใหญ่ หรือแต้มเล็กใน 3-5 เกมติดต่อกัน ทั้งนี้เนื่องจากตารางแน่น และทีมไม่มีเวลาเพียงพอ ในการปรับสถานะจึงส่งผลให้ขึ้นๆลงๆในบันทึก ความสามารถในการให้คะแนนที่ลดลง และค่าเฉลี่ยที่ลดลงนั้นค่อนข้างคงที่ และไม่สามารถตาม อัตราการเปลี่ยนแปลงของทีมได้

การเดาคะแนนขนาดจริงๆ แล้วเป็นการคาดเดา การเปรียบเทียบระหว่างประสิทธิภาพ ของทั้ง 2 ทีมในเกมใดเกมหนึ่ง กับค่าเฉลี่ยฤดูกาล ส่วนวิธีการตัดสินประสิทธิภาพ ของทีมในเกมนั้นๆ คุณควรดูเกมให้มากกว่านี้ และเรียนรู้เพิ่มเติม เกี่ยวกับทีม หากสังเกตว่าผู้เล่นหลักเฉื่อยอ่อนล้า และความต้องการเกมลดลง

แสดงว่าทีมกำลังจะเข้าสู่จุดเปลี่ยน และจุดเล็กอย่างต่อเนื่องคือ หากคุณไม่มีเวลาดูเกม คุณยังสามารถให้ความสนใจ กับสถิติทางเทคนิคหลังเกมได้ โดยเฉพาะการเปลี่ยนแปลง เวลาเล่นของทีมหลัก อัตราการตีและข้อมูลอื่นๆ การเปลี่ยนแปลง สถานะของทีมเพื่อค้นหาเบาะแสในการเดิมพัน ให้ชนะอย่างแน่นอน

ฟีนิกซ์ ซันส์เป็นตัวแทนที่ดีที่สุดของทีม ในฤดูกาลนี้ ฟีนิกซ์ ซันส์ฟื้นรูปแบบการวิ่ง โดยเฉลี่ย 110.1 แต้มต่อเกม ทำให้เป็นทีมบุกที่ทรงพลังที่สุดในลีก อย่างไรก็ตาม ทีมที่มีพลังโจมตีที่รุนแรง ไม่ได้หมายความว่า พวกเขาจะทำคะแนนได้มาก เมื่อเทียบกับทีมอื่นๆ คะแนนรวมที่ตั้งไว้โดยบริษัทพนัน สำหรับทีมทิ้งระเบิดนั้นค่อนข้างสูง และไม่ใช่เรื่องง่ายที่จะทำคะแนนใหญ่ อย่างแน่นอน

สามารถอ่านข่าวกีฬา และเรื่องราวต่างๆ เพิ่มเติมได้ที่ : soccerufa

By admin